ตั้งแต่เปลี่ยนให้ลูกทานนมสูตรสองลูกตดบ่อยมาก เวลาถ่ายก้ถ่ายเหมือนท้องเสีย ใครพอมีวิธีแนะนำได้บ้างค่ะ

เราควรให้ลูกกลับไปทานนมสูตรหนึ่งเหมือนเดิมดีไหมค่ะ หรือใครมีอะไรแนะนำหน่อยค่ะ #ลูก6เดือน26วันค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมดีมั่ยคะ

3y ago

แม่แนะนำหน่อยได้ไหมค่ะว่าจะเปลี่ยนให้น้องทานนมอะไรดี