แม่ๆที่คลอดแล้วใส่เพิมเพิสลูกตั้งแต่คลอดอยู่ในรพ.รึป่าวค่ะ

เราควรใส่ให้ลูกช่วงเวลาไหนบ้างดูแลเวลาใส่ยังไงเพราะน้องยังเล็กแนะนำเพิมเพิสสำหรับเด็กแรกเกิดราคาไม่แพงหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

เราใส่ตลอดเลยค่ะ ใช้เบบี้เลิฟราคาถูกใช้ดีค่ะ