นิทานสำหรับเด็ก

เราควรเริ่มอ่านนิทานให้ลูกฟังช่วงอายุไหนคะ แล้วเริ่มจากนิทานประเภทไหนจะรู้ได้ยังไงว่าเหมาะสมกับช่วงวัย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เริ่มกับหนังสือผ้าก่อนคะ มันจะมีเสียงกร๊อบตอนจับเล่นหนังสือ