สอบถามว่าควรเตรียมชุดประมานกี่ชุด

เราควรเตรียมชุดผูกหน้ากี่ชุดดีคะ ตอนนี้เตรียมไว้ประมาน6ชุดคะ ิ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ดูว่าขยันซักมั้ย บางวันอาจจะต้องเปลี่ยนเสื้อระหว่างวัน เช่น ลูกอ๊อกนม เราซื้อที่เป็นเสื้อผูกหน้าเดี่ยวๆ เสื้อ - กางกาง แล้วก็แขนขายาว นอนห้องแอร์ตอนกลางคืนค่ะ ชุดเบบี้ 0-3 ไม่ต้องเยอะค่ะ โตเร็วมาก เราซื้อ 3-6 ด้วย แล้วเดี๋ยวโต ก็F อีกเรื่อยๆ

1y ago

เรามี 0-3 ชุดเดียว อีก 5 ชุด 3-6 หมดเลย 5555 คือคิดว่าหลวมยังใส่ได้หนะค่ะ (มโนไว้ก่อนว่าลูกจะอ้วงๆ)

เท่ากันเลยค่า นี่ซื้อมาแบบละตัว แขนสั้น แขนยาว สายเดี่ยว แขนกุด ผูกบ้าง กระดุมบ้าง ลองก่อนว่าชอบแบบไหน แล้วค่อยไปซื้อเพิ่ม 555

โหลเดียวพอค่ะ ลูกเราใส่วนไปแบบนี้แหละ ระบายอากาศดีไม่ร้อนค่ะ