เตรียมของใช้ลูก

เราควรเตรียม เสื้อผ้า อุปกรณ์ของใช้เด็กอ่อนช่วงไหนเหมาะสมสุดคะ ตอนนี้แม่ท้อง27+2Wแล้ว ในใจจริงๆอยากเตรียมไว้ตั้งนานแล้ว แต่ผู้ใหญ่เขาบอกยังไม่ให้เตรียมให้รอใกล้คลอดสุดๆก่อน หรือเอาของที่รพ.พยาบาลเลย 😅จริงๆอิแม่อย่าเตรียมใจจะขาดแล้ว เห็นชุด ของใช้แล้ว ตังค์ให้กระเป๋าสั่นเลนจร้า🤭🤭🤭🤭😊

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 13w แล้วค่ะ เตรียม 25w ตอนนี้ 32w รอคลอดสบายๆ แนะนำว่าเลิกความคิดที่จะเตรียมตอนใกล้คลอดนะคะ ถ้าไม่มีคนช่วยเตรียม จะให้คนท้องแก่ใกล้คลอดมาเตรียมไม่ไหวค่ะ บอกเลย ถ้ามีคนช่วยเตรียมก็แล้วไปค่ะ

4y ago

ใจจิงอยากเตรียมตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยคะ ..กะว่าจะแอบๆซื้อเตรียมไว้แล้วแหละคะ