อีกแค่ สองอาทิตย์เราจะคลอด แ่ตเรามาจับได้ว่าสามีนอกใจเราไปมีอะไรกะคนอื่น เจ็บสุดๆเลย เราท้องลูกคนที2

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเราจับได้ว่าเค้านอกใจเราตั้งแต่ท้อง4เดือนความรู้สึกมันทรมานมากค่ะแต่สุดท้ายก็ต้องกัดฟันสู้เพื่อลูก

3y ago

ตอนนี้เพื่อลูกอย่างเดียวเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

สู้ๆเพื่อตัวน้อยค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้