อยากให้ลูกเกิดมาแข็งแรงสมบูรณ์ ตัวโต

เราควรรับประทานอะไรบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาแค่ นน.ตามเกณฑ์ก็พอค่ะไม่จำเป็นต้องให้ลูกตัวใหญ่ คลอดยากแถมลูกอาจได้อยู่กับหมอต่อ บ้านนี้คลอด3940น้องหายใจเร็วต้องอยู่ รพ.7วัน

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ💓

กินให้มีประโยชน์ ไม่เครียด ไม่มีโรคภัย สบายสุด ค่อยมาโตข้างนอกค่ะ ตัวอ้วนเสี่ยงมาก