ประจำเดือนขาดมา27วันแล้วคะแต่ตรวจเจอจางๆๆเมื่อวาน

เราควรรอให้ขาดไปอีกกี่วันค่ะท้องแรกคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองซื้อตัวนี้มาตรวจนะค่ะ ถ้าขึ้นจางๆยังไงก็ท้องค่ะ เราซื้อแบบ30บาทตามห้างมาตรวจก็ขึ้นจางๆค่ะ ตรวจไป3-4อันก็จาง ตัดสินใจไปซื้อที่ร้านขายยาเขาแนะนำตัวนี้ ความแม่นยำสูง ตะตรวจช่วงไหนก็เจอค่ะ พอใช้ตัวนี้ตรวจคือชัดมากแม่

บ้านนี้ตอนท้องแรกตรวจยังงัยก็ขีดเดียวจน5เดือนก้อขึ้นขีดเดียวเลยไปซาวดูว่าร่างกายมีความผิดปกติอะไรไหมพอไปซาวหมอบอกตั้งครรภ์ได้ประมาน5เดือนแล้วเลยฝากครรภ์เลยค่ะตอนนี้น้องได้4ขวบแล้วค่ะปกติแข็งแรงดี

บ้านนี้ขาดสี่วันก็ตรวจเจอสองขีดเข้มๆแล้วค่ะ ขาดมา 27 วันถ้ายังตรวจไม่เจอ อาจจะไม่ท้องแต่มีความผิดปกติแย่างอื่นได้ ยังไงลองไปตรวจเลือดจะแม่นยำกว่าค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดไป3วันค่ะปกติจะมาทุกๆวันที่28ของทุกเดือนตรวจวันที่31ก้อเจอค่ะแต่ขีดที่2จะจางๆหน่อย