ควรฝากครรภ์คอนไหน

เราควรฝากครรภ์กี่ Weekดีคะ ตอนนี้ประมาณ6 weekกี่ weekถึงจะเหมาะสม#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

7 ตอบกลับ

ส่วนตัวเรานะลูกคนแรกฝากตอน2เดือนครึ่งประมาณนี้​ ท้องที่2ไปฝากตอน6วีค​ ที่โรงบาล​ กลับมาน้องหลุดเลยจ้า​ ไม่รู้เป็นเพราะพยาบาลกดแรงหรือป่าว​ เค้าคำดูท้องแล้วไม่เจอน้องเลยกดลงไป2ที​ กลับมาวันต่อมามีเลือดแล้วก็เป็นประจำเดือนเลยค่ะ​ ตอนนี้กำลังตั้งท้องอยู่ค่ะได้5วีคแล้ว​ ยังไม่ไปฝากหรอกค่ะ

แต่เราได้โฟเลตจากแนามัยกินอยู่แล้วเค้าให้ตั้งแต่เตรียมตั้งครรภ์​จ้า

ฝากตั้งเเต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะจะได้ยามาบำรุงน้องด้วย

ควรรีบฝากครรภ์ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ

ไปตอนตรวจเจอเลยจ้า หมอจะนัดฝากเอง

รู้ตัวก็สามารถฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

บ้านฝากตอน5+1Weekจ้า