ตอนท้อง บ้านไหนเลี้ยงหมาแมว อยุ่มั้งไหมค่ะ

เราควรทำไงดีค่ะ ทะเลาะกะแฟนทุกวันเลย เรื่องหมาแมว แฟนบอกบ้านอื่นเค้าก็เลี้ยงยันลุกคลอดค่ะ เหัอ

61 ตอบกลับ

เลี้ยงได้ปกติค่ะ แต่แค่เลี่ยงเก็บขี้ก็พอ

เลี้ยงได้เล่นได้ปกติ ค่ะ แค่อย่าเก็บขี้

ก็ใช่ค่ะเค้าเลี้ยงยันคลอด จนโตมากับลูก

บ้านนี้เลี้ยงทั้งหมาทั้งแมวเลยจ้า

นอนด้วยกันกะน้องหมา ก็ปกติดีค่ะ

เลี้ยงยุค่ะนอนด้วยกันทุกวัน

เลี้ยงน้องปอมจ้า น้องรักเด็ก

เลี้ยงค่าาา นอนด้วยกันทุกคืน

33 วีค ยังหอมแมวทุกวันค่ะ

บ้านนี้เลี้ยงหมา2ตัวค่ะ