ตอนท้อง บ้านไหนเลี้ยงหมาแมว อยุ่มั้งไหมค่ะ

เราควรทำไงดีค่ะ ทะเลาะกะแฟนทุกวันเลย เรื่องหมาแมว แฟนบอกบ้านอื่นเค้าก็เลี้ยงยันลุกคลอดค่ะ เหัอ

61 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ดีที่แมวไม่ขึ้นมานอนเตียงน้อง นี่กลัวตอนคลอดมาแล้วแมวจะมาหยอกน้องอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้มีแมว 3 ตัวค่ะ เลี้ยงปกติ พอรู้ว่าตั้งครรภ์ไม่ให้แมวเข้าห้องนอนค่ะ ปกติจะนอนด้วยกัน😂

บ้านนี้เลี้ยง​ 6ตัวก็ไม่เป็นอะไรนะคะ​ ตอนนี้ท้อง8เดือนเเล้วคะ​ เล่นกับหมาหอมหมาทุกวัน❤️❤️

เลี้ยงค่ะ ที่บ้านมีน้องหมา 10 ตัว ทิ้งไม่ได้ค่ะ รักเหมือนลูกเลย ตั้งครรภ์จะ 8 เดือนแล้วค่ะ

เลี้ยงทั้งหมา แมว ตอนนี้แมวท้อง2ตัว พร้อมกับคน คลอดแล้ว 1 ตัว เหลืออีก 1 ตัว คนยังไม่คลอดคะ

บ้านนี้เลี้ยงน้องหมาค่ะ นอนด้วยกัน ถ้าดูแลรักษาความสะอาดดีๆ วัคซีนครบ ไม่มีปัญหาค่ะ

เลี้ยงได้ค่า ส่งเสริมพัฒนาการเด็ก แค่ต้องระวังเรื่องความสะอาด เน้นเป็นพิเศษค่ะ

เลี้ยงอยู่ค่ะ หมา2ตัว เก็บอึ ทุกวัน ทุกเช้าจะต้องพาน้องไปฉี่ไปอึทุกวัน

เลี้ยงค่ะ แมว3ตัว นอนห้องเดียวกันค่ะ แต่ถ้าน้องอึจะให้แฟนเป็นคนเก็บค่ะ

บ้านนี้เลี้ยงสุนัขหลายตัวเลยค่ะ รณรงค์มีลูกไม่ทิ้งหมาแมวนะคะ