เพิ่งเริ่มตั้งครรภ์ค่ะ

เราควรทำอะไรบ้างคะ ต้องเตรียมเอกสารหรือไปทำสิทธิ์อะไรไว้ไหมคะ นี่ยังไม่ได้ฝากครรภ์จ้า

5 ตอบกลับ

ไปฝากก่อนครรภ์ก่อนเลยค่ะ เอาแค่บัตรประชาชนไปจ้า

ฝากครรภ์ก่อนเลยค่ะ ใช้บัตรประชาชน อย่างเดียวจ้า

ฝากท้องก่อนเลยจ้า ใช้บัตรปชช. กับเงินจ้า

ไปฝากท้องก่อนเลยจ้า บัตรประชาชนใบเดียว

5y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ

แค่บัตรประชาชนค่ะ