พึ่งตรวจค่ะ ท้องใช่มั้ย

เราควรทำอะไรต่อค่ะ ต้องไปหาหมอ ฝากท้องเลยมั้ยค่ะ

พึ่งตรวจค่ะ ท้องใช่มั้ย
38 ตอบกลับ

รีบไปฝากท้องนะคะ จะได้ยาโฟลิคมาทาน ทารกจะได้แข็งแรง และป้องกันการพิการของทารกในช่วง 1-3 เดือนแรกของการตั้งครรภ์ได้ค่ะ

ฝากท้องเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมากิน ช่วง1-3เดือนแรกสำคัญมาก ต้องกินโฟลิคที่หมอให้มา จะช่วยลดความเสี่ยงพิการของเด็กค่ะ

ชัดแจ๋วยินดีด้วยคะ😄 ฝากท้องต่อเลยจ้าไปฝากเร๊วยิ่งดีคะจะได้ยาบำรุง

ขึ้นชัดขนาดนี้จะรออะไรละ รีบฝากจะได้ยามาบำรุงลูกน้อย

รีบไปฝากท้องเมื่อรุ้ตัวค่ะจะได้ทานยาบำรุง

รีบฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีต่อลูกและแม่จ้า

ชัดเจนมากจ้า. ว่าที่คุณแม่. ท้องค่ะ🤗💓

จูงมือคุณพ่อไปฝากครรภ์เลยจ้าาา

ยินดีต้อนรับสูงวงการคนท้องค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ไปฝากครรภ์เลยจ้า