อัลตราซาวด์ น้องได้ 39-40วีค แต่หมอนับวันประจำเดือนหมด ได้ 37วีค และ กำหนดคลอด 22/6/64 ตอนนี้หน่วงมาก และยังไม่มีอาการปวดท้องและน้ำเดิน

เราควรทำอย่างไรต่อดีค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้านับตามประจำเดือนหมดได้37+1 แต่ถ้านับตามอัลตราซาวน์ได้38+3ค่ะ แต่หมอบอกไห้ยึดจากการอัลตราซาวน์ค่ะ กำหนดคือ22มิย.64

กำหนดจากการซาวครั้งแรกวันที่เท่าไรคะ ปกติหมอจะยึดจากการซาวครั้งแรก

บ้านนี้หมอยึดจากปจด.ที่ขาด+นับการซาวด์ครั้งแรกตอนอายุครรภ์น้อย

หมอจะยึดจากการซาวด์ครั้งแรกเป็นหลักนะคะ เพราะคาดเคลื่อนน้อย