ไม่สบายตอนตั้งครรภ์

เราควรทำยังไงดี นอนก็ไม่หลับ อาการก็หนาว ปวดหัว เป็นหวัด หายใจไม่ออก มีวิธีไหนทำให้หายเร็วที่สุดไหมคะ ทรมานมากๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ช่วยหน่อยนะคะ ไม่ไหวจริงๆ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะเพราะคนท้องถ้าไม่ได้คำแนะนำจากหมอก็กินได้แค่พารา

ล้างจมูกค่ะ โล่งเลย