ถ้าถึงประจำเดือนมาแล้วมันมาแค่นิดเดียวเราควรตรวจอีกกี่วันค่ะขออนุญาติภาพด้วยนะคะเปนมาแค่ตามภาพเลยคะ

เราควรตรวจอีกประมาณกี่วันค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ถ้าถึงประจำเดือนมาแล้วมันมาแค่นิดเดียวเราควรตรวจอีกกี่วันค่ะขออนุญาติภาพด้วยนะคะเปนมาแค่ตามภาพเลยคะ
1 ตอบกลับ

ลองตรวจวันนี้ดูนะค่ะ ถ้าขึ้น 2 ขีด ให้ไปหาหมอคนท้องไม่ควรมีเลือดออก แต่ถ้าขีดเดียว รออีก 7-14 วันค่ะ