เครื่องช่วยฟัง

เราควรซื้อเครื่องฟังหัวใจลูกไหมครับ

11 ตอบกลับ

ไม่ค่อยจำเป็นค่ะปกติเวลาไปตรวจครรภ์หมอเขาก็ตรวจฟังเสียงหัวใจเด็กอยู่แล้วค่ะ. อยากรู้ว่าลูกแข็งแรงไหมให้ดูตอนลูกดิ้นก็ได้ค่ะ. ถ้าเด็กยังดิ้นแสดงว่าปกติค่ะ ยังไงคุณหมอก็ให้นับลูกดิ้นตอนไตรมาสสามอยู่แล้วค่ะ เพราะเป็นช่วงที่เด็กดิ้นสม่ำเสมอแล้วนับง่าย. ถ้าเด็กดิ้นน้อยลงกว่าที่กำหนดก็ให้พบหมอค่ะ

ซื้อมาแล้วเป็นกังวลครับตรวจหาหัวใจลูกไม่เจอก็กังวลแล้วครับว่าลูกอยู่ตรงไหน ไม่มีเสียงหัวใจลูกก็กลัวตกแลัวครับ

เราซื้อมาไม่ค่อยได้ใช้เลยค่ะ แต่มีไว้ก็ดี เวลาลูกไม่ค่อยดิ้น สามารถฟังเสียงหัวใจเขาได้ ค่ะ ว่าเขายังปกติดีไหม

5y ago

แต่สำหรับเราถ้าย้อนเวลาไปได้ ไม่ซื้อดีกว่าค่ะ 555

เคยอยากได้อยู่พักนึงค่ะ เพื่อนบอกไม่ค่อยได้ใช้ เลยไม่คิดต่อ ตอนนี้ก็สังเกตตอนนางดิ้นเอาค่ะ ดิ้นเก่งมาก

ซื้อมาไม่ค่อยได้ใช้เลยค่ะ พ่อฟังแทนตลอด555 ลูกดิ้นดีด้วย ตื่นเต้นตอนฟังใหม่ๆตอนนี้ให้เพื่อนไปแล้วค่ะ

เราซื้อค่ะ ฟังทุกวัน โดยเฉพาะวันไหนที่เงียบๆดิ้นน้อย อุ่นใจดีค่ะ

ซื้อมาแทบไม่ได้ใช้เลย

ไม่ค่อยจำเป็นนะคะ

ไม่ค่อยได้ใช้คะ

ไม่ค่อยได้ใช้.