ช่วงใหนเหมากะการซื้อของรอลูก

เราควรซื้อของรอลูกช่วงใหนบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

เตรียมซื้อไปเรื่อยๆได้เลยค่ะ ยิ่งทรายเพศแล้วยิ่งซื้อได้เลย ซื้อใกล้คลอด เหนื่อย ของไม่ครบ

พ้นไตรมาสแรกก็เริ่มซื้อได้ค่ะ เพราะไตรมาสแรกอาจจะเสี่ยงแท้งได้ง่าย บ้านนี้ซื้อตอน7เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ

6-7เดือนก็เริ่มๆเตรียมได้เลยค่ะถ้ารอใกล้คลอดกลัวจะไม่ไหวเอานะคะแค่เดินยังลำบากเลยค่ะ

หลังจากรู้เพศแล้ว และตอนยังเดินไหวค่ะ ท้องแก่ ๆ นี้เดินไม่ไหวแน่ ๆ 😓

เปลี่ยนคำถามใหม่ คิดดีๆก่อนถาม ถ้าตอบช่วงในก็ได้ถ้ามีเงินซื้อ

เราซื้อประมาณเดือน​ 7 8 ค่ะ​ พอซื้อแล้วก็แบบอยากใช้ไวๆ​ 55555555

7เดือนกว่าๆจะครบแล้วเหลือไม่กี่อย่างค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน5-6เดือนค่ะ ทยอยซื้อ

เตรียมของได้อย่าเตรียมเยอะเด็กโตเรว

ทยอยซื้อก็ได้ค่ะเอาที่เราสะดวกเลย