เตรียมซื้อของแต่เลือกซื้อขวดนมเด็กแรกเกิดไม่เป็นแนะนำหน่อยคะ

เราควรซื้อขวดนมสำหรับเด็กแรกเกิดเป็นแบบไหนดีค่ะ แต่ละแบบแตกต่างกันมากมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ขวดนมจะมีคอกว้างกับคอแคบค่ะ ถ้าเอาเข้าเต้าด้วยใช้คอกว้าง ถ้าไม่เอาเข้าเต้าใช้คอแคบ ราคาถูกกว่า สายกินขวดใช้ขวดเยอะ ราคาคอกว่ามันแพงอลังค่ะ แต่ถ้าจ่ายไหวจะใช้คอกว้างก็ได้เทน้ำเทนมง่ายดีไม่เลอะ ขนาด 3-4 ออนซ์ไม่เกินนี้ค่ะ ซื้อมากไปไม่ดีเวลาใส่นมน้อยพื้นที่เหลือลมในขวดจะเยอะน้องจะอืดท้องเอา ส่วนสี สีชาจะแบบทนกว่าทนร้อนใช้ทนอะไรแบบนั้นค่ะ แต่ขวดนมต้องเปลี่ยนทุก 3 เดือนอยูาละ ถ้าติดงบก็สีใสธรรมดาได้เลย แก๊สปกติทั่วไปใช้ในบ้านมันไม่มีใครต้มน้ำได้เดือดกว่า 200 องศาหรอกค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ใช้คอกว้างของพีเจ้นค่ะ จุกแบบไม่ดูดไม่ไหล สลับกับดูดเต้าค่ะ น้องไม่สับสน ดูดเต้าดีเหมือนเดิม เตรียมไว้ไม่เสียหายค่ะ แต่ถ้าแม่มีเวลาเลี้ยงและอยู่กับลูกตลอดก็ไห้เข้าเต้าเลยค่ะ