ซื้อของใช้ให้ลูก

เราควรจะซื้อของใช้เตรียมไว้ให้ลูกประมาณเดือนที่เท่าไหร่คะ. ตอนนี้ 6 เดือนแล้วค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศก็ทยอยซื้อเลยค่ะ ไม่ถือ

ทยอยซื้อไว้เลยค่ะถึงเวลาจะได้หิ้วเลย

ทยอยซื้อเลยแม่ ถ้าท้องแก่แล้วจะไปยาก

บ้านนี้ทยอยซื้อ ตั้งแต่ 5 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้จนจะครบแล้วคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

บ้านนี้พอรู้เพศก็ทยอยซื้อเลยคะ

ทยอยซื้อทีละนิดละหน่อยเอาค่ะ

เริ่มตอน6เดือนค่ะ ทยอยเรื่อยๆ

รู้เพศก็เริ่มซื้อได้เลยจ้า