ซื้อของใช้ให้ลูก

คุณแม่ซื้อของใช้ลูกตอนกี่เดือนกันคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

22 ตอบกลับ

ทยอยซื้อชิ้นใหญ่ตั้งแต่7เดือนค่ะ พวกของใช้เริ่มซื้อเข้าเดือนที่8 ส่วนมากจะสั่งออนไลน์เอา เดินเยอะๆไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็เจองานBBB ที่เมืองทองพอดีก็แอบไปซื้อของนิดๆหน่อยๆ แต่พอรู้เพศก็จัดหนักเลยค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน7เดือนก็ทยอยซื้อไว้เลย ตอนนี้35วีคครบเกือบทุกอย่างซักทำความสะอาดพร้อมหิ้วแล้วค่ะ

7เดือนค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเตรียมไว้ก่อนดีที่สุดค่ะเพราะเราไม่รู้จะคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่า

4y ago

ขอบคุณค่า🥰

ทยอยซื้อหลังจากรู้เพศ และ พวกของลดราคาต่างๆก็ค่อยๆซื้อไว้ค่า

เริ่มซื้อตอนรู้เพศเลยค่ะ มีครบทุกอย่างตอนท้องประมาณ 7-8 เดือนค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 5 เดือน ทยอยซื้อค่ะ เจอลดราคาจัดเลยค่าแม่

4y ago

คิดว่าจะทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ🥰

บ้านนี้ไม่ได้ซื้อไรเลยค่ะเพราะอยากให้ลูกเราใช้ของน้องเรา

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะตอนนี้9เดือนแล้ว

ทยอยซื้อเลื่อยๆค่ะ ตอนนี้8เดือนของครบเเล้ว