น้ำยาซักผ้า

เราควนซักผ้าเด็กแรกเกิด กับน้ำยาแบบไหนดี แล้วควรใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

ใช้น้ำยาซักผ้าและปรับผ้านุ่มสูตรของเด็กค่ะ ในห้างมีให้เลือกเยอะมาก บ้านนี้ใช้ดีนี่สีชมพูค่ะ หอมดี ซักไว้เตรียมรอคลอด

ใช้น้ำยาซักกับปรับผ้านุ่มของเด็กโดยเฉพาะคะ บ้านนี้ใช้D-nee สีเขียว สูตรออแกนิกจ้ะ

ใช่น้ำยาซักสำหรับเด็กค่ะ น้ำยาปรับผ้านุ่มก็ใช้ได้ค่ะบ้านนี้ ใช้ ของ ดีนี่ค่ะ

ควรใช้ผลิตภัณฑ์ของเด็ก เพราะมันไม่มีสารเคมี และอ่อนโยนกับผิวน้อง

ทุกอย่างที่ว่ามาใช้ได้หมดค่ะแม่ต้องเป็นสำหรับเด็กอ่อนค่ะ

บ้านนี้ ใช้ดีนี่ นิวบอร์นคะ กลิ่นธรรมชาติ(สีฟ้า) คะ

ดีนี่ค่ะหอมแต่บ้านนี้ไม่ใช่น้ำยาปรับค่ะ

บ้านนี้ใช้ น้ำยาซัก ปรับ ของเด็กค่ะ(ดีนี่)

ใช้ของเด็กซักค่ะแม่ จะอ่อนโยนต่อน้องคะ

บ้านนี้ใช้ชองดีนี่สีม่วงคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กลิ่นหอมมาก