หลังคลอดกี่เดือนถึงเมนส์มา

เราคลอดเองธรรมชาติ ตอนนี้น้องครบ2 เดือนแล้วปั๊มนมแม่ใส่ขวดให้กิน ประจำเดือนยังไม่มาเลย ใครประจำเดือนมาตอนน้องกี่เดือนบ้างคะ?!?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ 7 เดือนแล้วยังไม่มาเลยคร่า เป็นเพราะการปั้มนม ตลอดค่ะ แต่ก็แล้วแต่บางคนด้วยค่ะ

5y ago

แล้วคุมกำเนิดได้ตอนไหนคะ