ส่วนใหญ่ลูกสาวจะหน้าเหมือนพ่อหรือเเม่คะ

เราคลอดเดือนหน้าค่ะ ลุ้นมากๆว่าลูกจะออกมาหน้าตาเป็นยังไง จะไปอัลตร้าซาว4มิติก็เเพงเกิน นอนคิดทุกวันว่าลูกจะได้ส่วนไหนของพ่อเเม่บ้าง5555

4 ตอบกลับ

ทางนี้ซาว4มิตราคา600฿ค่าไปครินิกและขากลับก้หมด1พันค่ะแต่..เราซาวดับหมอไกล้บ้านหมอบอกน้องผุ้ชายนะค่ะแม่.หลังจากนี้นเรากไม่ได้ไปซาวที่ครีนิกเรยค่ะ

ต้องลุ้นเอาค่ะ ตำราลูกสาวจะหน้าเหมือนพ่อ ลูกชายจะหน้าเหมือนแม่ไม่เสมอไป เราได้ลูกชายหน้าเหมือนพ่อ 100% เหมือนปานฝาแฝด 🤣

บ้านนี้ลูกสาวเหมือนกัน อิแม่คิดทุกวันลูกออกมามันต้องเหมือนพ่อมันมากกว่าแม่ละวะ 555555

บ้านนี้ซาว4มิติค่ะ เค้าโครงหน้า จมูก ปากเหมือนพ่อมากก 55 ลูกสาวค่ะ