น้ำคาวปลา

เราคลอดลูกได้เดือนกว่าแล้ว ตอนแรกน้ำคาวปลาเหมือนจะหมด แต่จู่ๆก็มีเลือดออกมาจางๆ แล้วเริ่มแดงขึ้นเหมือนประจำเดือน ตอนนี้ก็4วันแล้ว แบบนี้ปกติไหม มีใครเป็นบ้าง ตอนนี้คือยังไม่อยากไปหาหมอเพราะโรคระบาดยังไม่หมด รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็น ปจด.ก็ได้ค่ะเเม่ บ้านนี้น้ำคาวปลาหมด ปจด.มาต่อเลยค่ะ