ฉีดยาคุมแล้วออกฤทธิ์เลยไหม

เราคลอดลูกได้2เดือนกว่าแล้วประจำเดือนมาวันที่15ธันวาแล้วก็หายวันที่19 พรุ่งนี้จะไปฉีดยาคุมอยากรู้ว่าถ้าฉีดแล้วยาคุมจะออกฤทธิ์เลยไหม

1 ตอบกลับ

อาทิตย์แรกควรงดมีเพศสัมพันธ์ไปก่อนค่ะ หรือใช้ถุงยางอนามัยร่วมด้วย