แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

เราคลอดลูกได้1อาทิตย์แล้วน้ำคาวปลาเป็นสีออกส้มๆเหมือนใกล้จะหมดแลัวแต่พอมาวันนี้กลับมีสีเลือดแดงสดเหมือนเดิมต้องทำไงดีค่ะ หรือต้องไปหาหมอปกตืมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

1 ตอบกลับ

มีอาการร่วมไหมคะ

9mo ago

ถ้าอาการหนัก ไปตรวจคะ ยังอยุ่ในเวลาเฝ้าระวังอยุ่