#ขอสอบภามแม่ๆที่ทำหมัน

เราคลอดลูกแล้วทำหมันได้เรยไหมคะ หรือต้องรอ 8 ชม.ก่อน พอดีจะคลอดเดือนน่าแล้วทำหมันเรยคะ.

2 ตอบกลับ

ตอนคลอดคนที่2 ออกจากห้องพักฟื้นมาหมอก็ตามมาตรวจและถามว่าจะทำหมันเลยไหม เพราะได้ลูกสาวคนลูกชายคนแล้ว ทำเลยไหมแผลจะได้ไม่ใหญ่มากเพราะมดลูกยังอยู่สูงทำง่าย ถ้าแม่จะทำแม่แจ้งหมอหรือพยาบาลไว้ก่อนคลอดเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง3ก็แจ้งหมอทำหมันเลย😊

คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอที่จะทำคลอดดูนะค่ะ