เลือดหลังคลอด

เราคลอดลูกมาได้ 8 วันแล้ว ก่อนออกจากโรงพยาบาล น้ำคาวปลาก้เริ่มน้อยลง แต่หลังจากกลับมายุ่บ้าน กลับมีเลือดสีแดงสดไหลออกมาเปนระยะ ตลอด 4 วันนี้ ผิดปกติหรือป่าวค่ะ มีใครเคยเปนแบบนี้ไหน # แนะนำหน่อยจ้า # รู้สึกกังวลมาก

เลือดหลังคลอด
12 ตอบกลับ

ให้ลูกเข้าเต้าหรือเปล่าคะ ถ้าให้ลูกเข้าเต้า หมอบอกว่าปกติคะ เพราะถ้าลูกเข้าเต้ามดลูกจะมีการบับรัดตัวอย่างรวดเร็ว เลยทำให้มีเลือดออกได้ และจะทำให้มดลูกเข้าอู่เร็วด้วยคะ

4y ago

ออแบบนี้นี่เอง ขอบคุนมากค่ะ

ยุไฟดื่มน้ำร้อนรึกระเป๋าน้ำร้อนรึป้าวค้ะ เพราะของร้อนเคาก้อาจช่วยขับใด้เช่นกันค้ะ

มาเยอะใช่ไหมค่ะ หาหมอเผื่อตกเลือด

อาจจะตกเลือดนะคะ หาหมอก่อนเถอะค่ะ

เคยเป็นค่ะ ใส่ผ้าอนามัยด้วยนะเเม่

4y ago

ค่ะ ขอบคุนค่ะ

หมอบอกนั้นคือน้ำค้างปลาค่ะ

หาหมอค่ะอาจจะตกเลือดนะ

แม่กดเบลอภาพด้วยนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ