มีเรื่องอยากได้คำปรึกษาค่ะ

เราคลอดลูกมาแล้ว 1ปีกับ1เดือน ฝังยาคุมแบบ5ปี เมนมาปกติตอนหลังคลอดประมาน3-4เดือน พอมาเดือนนี้ เราปวดท้องน้อยหน่วงๆ(คล้ายๆเมนจะมา) เป็นแบบนี้ประมาณ2-3วัน แต่ปวดหน่วงไม่มาก แต่เมนไม่ม่สักที มีอาการเวียนหัว,คลื่นไส้ตอนเช้ากับช่วงเย็น แล้วเมื่อคืนนี้ นั่งอยู่ดีๆก็รู้สึกหนักเต้านม จื้ดเต้านมด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

รบกวนสอบถามค่าฝังเข็มยาคุมกำเนิด มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ ขอบคุณค่ะ

1y ago

ไม่แน่ใจเลยอะค่ะ คุณหมอมาฝังให้หลังคลอด แต่ของเราไม่มีค่าใช้จ่าย

บางคนหลังฝัง 1 ปี ปจด.จะไม่มาเลยก็มีค่ะ แต่แนะนำลองตรวจครรภ์ก่อนนะคะ

1y ago

พอทราบราคาฝังยาคุมกำเนิดมั้ยคะ พอดีกำลังหาข้อมูลอยู่ค่ะ