จะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังนะค่ะ

เราคลอดลูกตอน6เดือน น้ำหนัก895กรัม แต่เราไม่เคยท้อที่จะดูแลรักษาลูก จนวันนี้ลูกเราแข็งแรงมาก ปกติทุกอย่าง ฝากถึงคุณแม่ที่กำลัง ท้อแท้เวลาลูกป่วยหรือไม่สบาย สู้ๆน่ะค่ะ

จะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังนะค่ะ
772 ตอบกลับ

เป็นกำลังให้แม่จ้า ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์ค่ะ

สุ้ๆนะคะแม่ขอให้ร้องสุขพาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

น้องเก่งมากๆ สู้ๆนะคะทั้งคุณแม่และน้องค่ะ

แข็งแรง โตไวๆ บุญรักษานะลูกนะ❤คุณแม่สู้ๆนะคะ❤

สู้นะคะแม่น้องต้องแข็งแรงสมบูรณ์แน่นอนค่ะ✌😊

น้องสู้มาก บอกเลยโตมา แม่วิ่งจับหนูให้ทันนะ 😍

เก่งมากค่ะคุณแม่ ลูกก็เก่งเหมือนคุณแม่เลยค่ะ

เหมือนกันเลย7เดือน1480กก.อยู่โรงพยาบาล2เดือนสู้ๆ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงขึ้นเลื่อยๆนะคะ ✌🏻☺

เก่งมากเลยค่ะช่วยกันสู้ทั้งแม่ทั้งลูกเลย😍😍