จะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังนะค่ะ

เราคลอดลูกตอน6เดือน น้ำหนัก895กรัม แต่เราไม่เคยท้อที่จะดูแลรักษาลูก จนวันนี้ลูกเราแข็งแรงมาก ปกติทุกอย่าง ฝากถึงคุณแม่ที่กำลัง ท้อแท้เวลาลูกป่วยหรือไม่สบาย สู้ๆน่ะค่ะ

จะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังนะค่ะ
772 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงๆ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า

สู้ๆนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่ โตไวๆนะลูก

หนูเก่งมากเลยลูก สู้ๆนะทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

น้องและแม่เก่งมากเลยค่ะแข็งแรงๆนะคะตัวเล็ก

สู้ๆนะคะแม่ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยเร็วนะคะ

สู้นะค่ะแม่และน้องขอให้แข็งๆแรงๆเก่งๆๆค้ะ

น้องเก่งมากค่ะแม่ สู้ๆ นะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

มาส่งกำลังใจให้คุณแม่และตัวเล็กค่ะ​ สู้ๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรง เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ😊

เข้มแข็งทั้งแม่ทั้งลูก​เลย​ ดีใจด้วยนะค่ะ