สงสัยมาหาตำตอบ

เราคลอดลูกคนแรก หลังคลอดฉีดยาคุม3เดือน/ครั้ง ประจำเดือนมาทุกเดือนเลย พอคลอดคนสอง หลังคลอดฉีดยาคุม3เดือน/ครั้ง ประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดตอนลูกคนแรกประจำเดือนก็ไม่มาเลยค่า

4mo ago

น่าจะไม่เป็นอะไรน่ะ บ้านนี้พอหยุดก็มาปกติ แม่กังวลถึงวันฉีดถามหมอเลยค่าา