เป็นลมพิษหลังคลอด

เราคลอดลูกกลับมายุบ้านได้วันเดียวก็เป็นลมพิษโดยไม่ทราบสาเหตุตอนแรกคิดว่าแพ้อาหารหยุดกินแล้วก็ไม่หายกินยาแก้แพ้ก็ไม่หายจะขึ้นเยอะตอนกางคืนทุกวันมีใครเคยเป็นบ้างเพราะอะไรเราดมยาสลบตอนคลอด

เป็นลมพิษหลังคลอด
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นตั้งแต่ตอนคลอด จนออกน้อง เดี๋ยวหายเองค่ะ ใช้เวลาประมาณ5-6เดือน

เดี๋ยวก้อหายคะ