ขอถามแม่ๆทีพึงคลอดหน่อยค่ะ

เราคลอดลูก1เดือน9วันแล้วค่ะ คลอดธรรมชาติ แผลฝีเย็บฉีดขาด 1เดือนแล้วเรายังรู้สึกเจ็บแผลอีก พอเวลาเราเอามือกดก็จะรู้สึกเจ็บๆ ถ้าเราไปหาหมอให้หมอเย็บใหม่ยังทั้นไหมค่ะ ไม่มีวีแววว่าจะติดเองอย่างทีหมอบอกเลย😭😭😭😭😭 เสลาจะขี่รู้สึกมันขาดยังใงไม่รู้ ไม่กล้าขี่เลย เพราะขี่ยาก หลังคลอดเริ่มขี้ยาก😭😭😭😭😭 เม้นหน่อย

1 ตอบกลับ

ติดเองได้ค่ะแต่ช้ากว่าการเย็บมาก ลองถามหมอดูค่ะ แผลเย็บจะเจ็บแปล๊บ ๆ ชาเป็นปกติค่ะ (เราเคยเย็บนิ้วชาอยู่ปีนึงกว่าจะปกติ)

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 1เดือนยังอึไม่ออก กลัวแผลฉีกอีก