ลูกหายใจเร็วกว่าปกติ

เราคลอดมื้อคืนนี้หมอบอกว่าน้ำคล่ำมีสีเขียว แล้วลูกหายใจเร็วกว่าปกติมีแม่บ้านไหนเคยเจอบ้างค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ น้องหายใจไวต้องให้ออกซิเจน กินนมทางสายยาง 4 วันค่ะ วันที่ 5 กลับบ้านได้ระหว่างนั้นเราก็ปั้มนมให้พยายามเอาให้ลูกกินค่ะ น้องจะได้มีภูมิต้านทานโรคค่ะ ตอนนี้ 9 เดือนกว่าแล้ว แข็งแรงมากค่ะ ทำใจให้สบายนะคะ ระหว่านี้รีบทำให้มีน้ำนมเยอะๆ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ