สอบถามอาการหลังคลอด

เราคลอดน้องได้16วันแล้ว ยังมีเลือดไหลออกมาอยู่ ถือว่าปกติไหมคะ คลอดธรรมชาติค่ะ ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่น้ำคาวปลา อาจจะมาเป็นเดือน แต่ถ้า 2 เดือนไม่หายไปหาหมอนะคะ รัดหน้าท้องบ่อย ๆ อาบน้ำอุ่นจะหายไว เรา 28 วันหายค่ะ ผ่าคลอด แต่ถ้าไหลเยอะสีแดงสดให้ไปหาหมอนะคะอาจตกเลือดหลังคลอด

ถ้า16วันแล้วเลือดเป็นสีแดงไปหาหมอนะค่ะผิดปกติถ้าเป็นสีชมพูจางๆปกติค่ะ