สอบถามคุณแม่หลังคลอดหน่อยค่ะ

เราคลอดน้องวันนี้เข้าวันที่3 รู้สึกว่าเจ็บแผลที่เย็บ นั้งตรงๆแล้วรู้สึกตึงๆเจ็บๆ เวลาเดินก็เจ็บหน่อยๆ น่ำคราวปลามีเลือดปนปกติ ไม่เยอะ ถือว่าปกติไหมค่ะ พอดีของเราหมอกรีดเกือบถึงตูดเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แอบกังวนกัวจะติดเชื้อหรือแผลปริ

2 ตอบกลับ

3วันเองค่ะก็จะยังมีเจ็บๆตึงๆบ้างค่อยรักษาความสะอาดให้ดีค่ะ

ปรกติค่ะ ของเรา 1 สัปดาห์ยังตึงๆค่ะ