ไม่ค่อยมีน้ำนม นมไม่ไหล

เราคลอดน้องมาได้ 21 วันแล้วค่ะ ปั๊มนมได้ครั้งละสองออนซ์ สองข้าวรวมกันมมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ มีใครมีวิธีแนะนำไหม เรากินทุกอย่าง ขิง หัวปลี อาหารบำรุงแต่ก็น้ำนมก็ยังมาน้อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเน้นกินเต้าไม่เน้นปั้มก็มีน้ำนมผลิตให้เรื่อยๆนะคะ

9mo ago

ค่อยมีกำลังใจหน่อยค่ะ เราพอปั๊มได้น้อยกลัวลูกไม่อิ่ม