ไม่ค่อยมีน้ำนม นมไม่ไหล

เราคลอดน้องมาได้ 21 วันแล้วค่ะ ปั๊มนมได้ครั้งละสองออนซ์ สองข้าวรวมกันมมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ มีใครมีวิธีแนะนำไหม เรากินทุกอย่าง ขิง หัวปลี อาหารบำรุงแต่ก็น้ำนมก็ยังมาน้อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินต่อไป ปั๊มตามรอบไม่ตกรอบต่อไปค่ะแม่ ของบำรุงกินประจำได้ยิ่งดี กิน 1-2 เดือนถึงจะรู้ผล เพิ่มการดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร + ปั๊มให้เกลี้ยงเต้าไปด้วยค่ะ เดี๋ยวน้ำนมก็เพิ่ม มาเยอะละแม่ เราเดือนแรก 2 ข้างไม่ถึงออนซ์ค่ะ แต่ปั๊มได้ 2 เดือนเลิกกกก 55555 เหนื่อยทำงานด้วยเลี้ยงลูกด้วยตกรอบยับค่ะแม่ ให้เต้าล้วนมา 1.8 ปีละ

6mo ago

กินเต้าไม่เหมือนปั๊มค่ะ พอดูดไป ๆ นมจะผลิตเพิ่มเรื่อย ๆ แม่

เราเน้นกินเต้าไม่เน้นปั้มก็มีน้ำนมผลิตให้เรื่อยๆนะคะ

6mo ago

ค่อยมีกำลังใจหน่อยค่ะ เราพอปั๊มได้น้อยกลัวลูกไม่อิ่ม