เลือดไหลหลังคลอดที่ไม่ใช่ประจำเดือน

เราคลอดน้องครบ3เดือนแล้ว...แบบผ่าคลอด...แต่ตอนนี้มีเลือดซึมออกจากช่องคลอดทุกวันแบบกระปิดกระปรอย...ไม่ใช่ประจำเดือน...ไหลออกทุกวันมาเกือบ2เดือนแล้ว...ไม่มีกลิ่น...ไม่ปวดท้อง...ไม่มีอาการผิดปกติใดๆเลย...เรากังวลมาก...คุณแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง...แล้วต้องทำอย่างไรคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

แม่คุมกำเนิดแบบไหนคะ

2y ago

งั้นมันคือผลข้างเคียงของยาค่ะ เราก็เป็นเหมือนกัน