สอบถามแม่หลังคลอดหน่อยค่ะ

เราคลอดธรรมชาติค่ะท้องแรกเพิ่งคลอดได้สองสัปดาห์และก่อนออกจาก ร.พ ได้รับใบตรวจหลังคลอดมาพอกลับมาที่บ้านเห็นมีใบตรวจฝีเย็บอีกใบนึงอยากสอบถามแม่ๆว่าจำเป็นต้องไปตรวจแผลฝีเย็บไหมคะ แล้วแม่ๆมีใครตรวจบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไปเถอะแม่ เผื่อแผลไม่ติด ติดเชื้อจะได้รักษา ดูแลทัน ของเราผ่าหมอนัดตรวจแผล 7 วัน นัด 1 เดือนตรวจมะเร็งปากมดลูก กับตรวจว่ามดลูกเข้าอู่ไหมค่ะ