แม่ๆหลังคลอดประจำเดือนมาตรงมั้ยคะ

เราคลอดธรรมชาติ ให้นมน้อง ตอนนี้น้อง10เดือนค่ะ ครั้งแรกประจำเดือนมาตอน6เดือน ครั้งที่2ตอน8เดือน ตอนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ แต่เราตรวจแล้วก้ไม่ได้ตั้งครรภ์นะคะ

1 ตอบกลับ

ฝังเข็มรึป่าวค่ะถ้าฝังประจำเดือนอาจไม่มาได้ค่ะ