แอบเครียด ...ช่วงนี้เห็นโพส ตรวจดาวน์ซินโดรมบางคนก้โชคดีไม่เป็น บางคนก้ต้องยุติการตั้งครรภ์

เราคนนึงที่เป็นคุณแม่อายุ38ปี ท้องได้7เดือน+ไม่ได้ตรวจ เพราะตังค์ไม่มี แต่ก้มั่นใจ ว่าคนในครอบครัว ไม่มีใครเป็น แต่เห็นโพสบ่อยๆก้เริ่มคิด เริ่มกังวน ได้แต่ ภาวนาอย่าให้เกิดกับเรา😢

แอบเครียด ...ช่วงนี้เห็นโพส ตรวจดาวน์ซินโดรมบางคนก้โชคดีไม่เป็น บางคนก้ต้องยุติการตั้งครรภ์
48 ตอบกลับ

มีตรวจคัดกรองตั้งแค่ฝากครรภ์ รพ. รัฐ ตรวจคัดกรองฟรีนะคะ เป็นตรวจเลือด

เราก็ไม่ตรวจค่ะ อายุ 34 ไม่มีเงินท้อง 2 ภาวนาให้ลูกแข็งแรงเหมือนคนโต

โรงพยาบาลรัฐตรวจฟรี นอกสิทธิบัตรทองจ่ายเพิ่มแค่600฿ค่าตรวจเลือด

บ้านนี้ โรงบาลรัฐตรวจไห้ฟรีค้ะ ผลออกมาแล้ว เสี่ยงต่ำค้ะ 1:2453

4y ago

ประมาน 3อาทิต ผลจะออกจ้าา

อย่าคิดมาก เราก็38 ท้องที่2 คนแรก 10 ขวบกว่าแล้ว คนที่2 ก็ปกติน่ะ

กำลังจะไปตรวจเหมือนกันวันที่ 29 นี้ ตรวจฟรี โรงพยาบาลรัฐคะ

เราก็38เจาะน้ำคร่ำ5100 รพ.ภูมิพล แต่เจาะแล้วเราก็หายกังวลใจนะคะ

4y ago

ของแม่ตรวจแบบไหนคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราก็ตรวจฟรีนะ รพ.รัฐ จะเสียเวลาหน่อยกับการไปนั่งรอนานๆ

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะ..ตรวจฟรีตอน18 สัปดาห์..ปกติค่ะ

มีความกังวลเหมือนกันอายุ37แล้วไม่ได้ตรวจดาวน์ค่ะ