เหนื่อยยย อยากระบายยยย

เราขึ้นรถเมล์ตั้งเเต่2เดือน จนตอนนี้ 8เดือนแล้ว เคยมีคนลุกให้เรานั่งเเค่ 1คน รู้สึกเเบบน้อยใจ ยืนได้นะไม่ได้อยากนั่ง แต่มันปวดขาปวดหลังมาก รถเมล์ก็ขับ แบบเดอะฟาส. เรานี่เกร็งเเล้วเกร็งอีก

11 ตอบกลับ

เข้าใจคุณแม่เลยค่ะ แล้วยิ่งท้องใหญ่ยืนก็ลำบาก เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😅