34 วีค น้ำหนักขึ้น 10โลแล้ว 🤣 น้ำหนักขึ้นเยอะกันไหมคะ

เราขึ้น 10 โลแล้ววว อยากรู้ว่าแม่ๆขึ้นกันกี่โล

67 ตอบกลับ

บ้านนี้36วีคน้ำหนักขึ้นมา21โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา6โลค่ะตอนนี้30+2🤣❤️

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

ตั้งแต่ท้อจนคลอดขึ้น 9kg. ลูก 3120g.ค่ะ

2y ago

กำลังน่ารักค่ะ

ปกติค่ะ10ฌลกำลังดี เราน้ำหนักลด

2y ago

เลือดออกตอน8วิคค่ะ ขี้มอไซกระโดดลงรถคาเกีย3ค่ะหนีหมา ก้แย่มาเลย และ กินเยอะเกิน พอกินเยอะก็อ้วก ช่วงแรกก้แพ้ท้องหนัก

บ้านนี้26 วีค ขึ้นเกือบ9โลเลยค่ะ

2y ago

อ.หมอ สั่งคุมเรียบร้อยแล้ววคร่าาา😄😄

36วีค 4วัน น้ำหนักขึ้น15กิโลแล้ว

2y ago

คุณแม่ใกล้คลอดแล้วว

บ้านนี้35วีคขึ้นมา26โลค่ะ😂

2y ago

สายกินเหมือนกันเลยค่า 🤣

ของเรา 33 วีคขึ้น 10 เหมือนกันคะ

2y ago

จับมือไว้แล้วไปด้วยกันค่ะ😂

บ้านนี้ 26+5wขึ้นมา18กิโลแล้วคะ

2y ago

มาคุมอาหารด้วยกันนะค้า

น้ำหนักเเม่ขึ้น 20+ 34 วีคค่ะ🤣

2y ago

คุมแป้งกับน้ำตาลกันค่า