34 วีค น้ำหนักขึ้น 10โลแล้ว 🤣 น้ำหนักขึ้นเยอะกันไหมคะ

เราขึ้น 10 โลแล้ววว อยากรู้ว่าแม่ๆขึ้นกันกี่โล

67 ตอบกลับ

น้ำหนักเราน้อยมากๆเลยค่ะกะลัวลูกไม่เเข็งเเรง💗🍤

2y ago

คุณแม่พยายามเน้นกินโปรตีนค่ะ

29w น้ำหนักขึ้นมา17โลแล้วหมอดุเลยขึ้นเยอะเกิน 😅

2y ago

คุมอาหารด้วยกันนะคะ

บ้านนี้34วีค ขึ้น8โล หมอบ่นว่าน้ำหนักน้อย.😂

2y ago

กินทุกวันเช้าเย็น บางวันเที่ยงก็มี แต่ไม่รู้ไปลงไหนหมด

33w ขึ้น 7 โลค่ะ ส่วน นน.น้อง ยังไม่รู้เลยค่ะ

2y ago

กำลังดีเลยค่า

36w น้ำหนักแม่ขึ้น4โล แต่น้องหนัก2700แล้วจ้า

2y ago

คุณแม่คุมอาหารเก่งมากเลย

บ้านนี้จาก65ขึ้นมา68แต่น้องนํ้าหนัก2922-2916😂

2y ago

ลงน้องอย่างเดียวเลยย

บ้านนี้พึ่ง25วีคเองขึ้นมา15โลเลยค่าา

2y ago

คุมอาหารกันนะค้า

บ้านนี้35wน้ำหนัก​ขึ้นมา17โลแล้วค่ะ😂😂

2y ago

ชอบกินเหมือนเราเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ก็ขึ้นมา10 โลค่ะ 37สัปดาห์แล้ว

2y ago

ค่ะแม่❤️💞

31 วีค ขึ้น 23 กิโลค่ะ 🤣🤣 หมอบ่นแล้วค่ะ

2y ago

คุณหมอเห็นใจเราหน่อย 🤣🤣