??ช่วยดูเพศน้องหน่อยค้า??

เราขอให้แม่ๆๆช่วยดูหน่อยจ้าเพศอะไร??

??ช่วยดูเพศน้องหน่อยค้า??
5 ตอบกลับ

ดูไม่ออกเลยค่ะแม่ ของเราตอนซาวด์คุณหมอจะบอกหมดเลยค่ะ ว่า อันนี้คือส่วนไหนของทารก ครั้งหน้าลองซาวด์อีกรอบแล้วถามคุณหมอดูค่ะ

ต้องรูปทางก้นแบบนี้นะคะ ถึงจะดูให้ได้ค่ะ หมอก็น่าจะบอกตอนซาวแล้วนะคะ เว้นแต่แม่ลืมถามหมอเหรอคะ

ถามหมอเลยครับ 55555 ถ้าแม่ไม่ ในนี้ดูได้ แสดงว่าอม่คนนั้นเป็นหมอ นะครับ

ดูไม่ออกเลยค่ะ

ดูไม่ออกเลยคะ