เรื่องเเฟนไม่อยากมาอยู่ด้วย

เราขอมาปรึกษาเพื่อนๆหน่อยคะ คือตอนนี้เราท้องได้ 30 Week เเล้วคือทางบ้านของเราอยากให้เเฟนเรามาอยู่ด้วยที่บ้านเพื่อดูเเลเราตอนใกล้คลอด เเต่เเฟนเราไม่อยากมาอยู่ที่บ้านเพราะเขากลัวอึดอัดที่ต้องอยู่กับครอบครัว เเต่พ่อเเม่เราไม่เคยอะไรกับเขาเลย ให้โอกาสซะด้วยซ้ำ เพื่อนๆทุกคนคิดว่าเเปลกมั้ยที่คนเป็นผัวเมียกันจะต้องเเยกกันอยู่เพราะตอนนี้เราอยู่สมุทรปราการส่วนเเฟนเราอยู่ชลบุรี เราควรทำยังไงดีรู้สึกเครียดว่าจะเอาไงกับชีวิตดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เขามีอคิติอะไรกับครอบครัวแม่หรือเปล่า 😅