สอบถามค่ะ อยากรู้ว่าลูกกี่เซนติเมตรแล้ว

เราขอถามแบบเราไม่รู้จริงๆนะคะ แบบนี้คือลูกกี่เซ็นแล้วค่ะ ดูไม่เป็นอะ ตอนซาวด์มัวแต่ดูลูกดิ้น ลืมถามหมอค่ะ พอได้รูปมาแล้ว มาดูเลยงงๆ 😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะ อยากรู้ว่าลูกกี่เซนติเมตรแล้ว
1 ตอบกลับ

ในแผ่นนี้ไม่มีความยาวตัวของลูกค่ะ จะเห็นแค่ค่าความกว้างของศรีษะ 3.29 ซม เส้นรอบวงศีรษะ 12.01 ซม และความยาวของกระดูกต้นขา 1.67 ซม ถ้าความยาวของทารก จะเป็นค่า CRL ในแผ่นนี้ไม่มีระบุจ้าแม่ ถูกผิดขออภัยด้วยนะคะ ตอบเท่าที่รู้ค่า

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ว่าอยู่ค่ะ ทำไมค่าต่างๆไม่เหมือนทุกแผ่นที่เคยได้ก่อนหน้านี้ ก่อนหน้านี้จะมีรอยวัดขนาดลูกค่ะ